Đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn hien la mot trong cac chuyen nganh hoc nong nhat hien tai. Vì Hoa Ky có không gian làm việc rất chất lượng, chuyên nghiệp và moi truong nang dong, chinh vay day hien la niem khat khao của các bạn trẻ. Đi du học Mỹ Quan tri khach san với ưu điểm là mức thu nhập cao, khong gian làm việc đẳng cấp. Vì vậy, nếu bạn muốn du học My 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn các bạn học sinh can hieu cac thong tin cu the sau về các chuyên ngành học của mình sau đây.
Chuong 1: Di du hoc My ngành Quản trị khách sạn
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Quan tri khach san với các việc chính là quản lý chuỗi nhà hàng và các khách sạn. Việc làm cụ thể gồm:
• Quản lý và phân chia công việc, ket hop voi cac nguon luc, lên các kế hoạch kinh doanh cùng chiến lược phát triển thị trường.
• Lập ra các bản kế hoạch, chỉ đạo và phan phoi cac bo phan nhân sự nhu la lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiem toan ngan sach và cac khoan chi phi cho cac hoat dong lien quan.
• Tổ chức thực hiện nhiều chương trình phát triển nguồn nhân lực
• Đảm bảo việc thực hiện và lam theo cac quy dinh cua luat phap về kinh doanh dịch vụ khách sạn và nhà hàng.
• Chỉ đạo công việc quảng bá hình ảnh của khách sạn thông qua các hoạt động gioi thieu và quang cao.
Ben tren day la nhung viec co ban ma nguoi Quan trị khach san sau khi tốt nghiệp phải quan tâm. Doi voi nhieu nhà hàng và khách sạn lớn, nguoi Quan tri khach san se co co hoi chuyen sau vao tung mang cong viec cu the
Với việc di du hoc My nganh Quan tri khach san, và nhà hang, hoc sinh được lựa chọn nhiều hình thức cơ hội nghề nghiệp sau khi hoan thanh khoa hoc. Đi du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn bạn có thể làm việc ở các resort , nha hang, cac khu du lich, nhieu khu nghi duong, các khu giải trí, … Nhìn chung, co hoi mo rong nghe ngiep sau khi ra truong di du hoc My ngành Quản trị khách sạn vô cùng ổn định.
Chuong 2: Đi du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn với nhiều trường Đại hoc danh tiếng
Nếu bạn là người sôi nổi, linh hoạt và có khả năng quản lý, yêu thích giúp đỡ người khác, bạn nên cân nhắc khi đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Quản trị khách sạn. Phia duoi la hệ thống 10 trường đại học hàng đầu Hoa Ky về chương trình khóa học ngành Quản trị khách sạn. Cụ thể là Cu the la:
2.1 Du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san University of Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Truong Dai hoc Cornell là ngôi trường hàng đầu về ngành Quản trị khách sạn tại Mỹ. Trường mang đến cac co hoi di thuc tap thu hut cho sinh viên cùng với cơ hội làm thêm tai khach san Starler. Bên cạnh thoi gian hoc tap tai truong, các bạn sinh viên duoc di thuc tap de lay kinh nghiem trong mot ky.
2. Đại học of Nevada at Las Vegas
Dai hoc Nevada at Las Vegas được ra đời năm 1957. Nha truong da thay doi từ một trường đại học có diện nhỏ đến một ngôi trường đại học uy tín đào tạo Quản trị khách sạn. Trường đặt tại Las Vegas, một trong các trung tâm về khách sạn và dịch vụ du lịch danh tiếng bậc nhất thế giới, Dai hoc Nevada mang tới các cơ hội và cong viec moi.
3. Di du hoc My 2017 chuyen nganh Quan tri khach san với Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Dai hoc Fairleigh Dickinson la mot trong nhieu truong có khóa học về ngành Quản trị kinh doanh lich su lau doi o Hoa Ky. Truong Princeton Review duoc xep vao trong danh sach 15 khóa học hàng đầu trong hon 200 khoa hoc chuyên ngành Quản trị khách sạn o Hoa Ky. Vị trí gần New York cùng Atlantic, cac ban sinh vien co dip tiep can với hai thành phố lớn là các trung tâm du lịch nha hang hang dau. Thuong nien nhà trường cung cấp 2000 cơ hội đi thực tập cho sinh viên.
4. Massachusetts of University
O Massachusetts of University cung cấp với một trong những chương trình Quản lý Khách sạn nhieu doi và chat luong nhat nuoc My. Khoa hoc nay nằm trong top 20 bảng xếp hạng cua cac to chuc the gioi. Bên cạnh đó, du học Mỹ Quản trị khách sạn, các bạn sinh viên có cơ hội chọn những ngành như: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. Đại học Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Chương trình Quản lý khách sạn của Đại học Purdue là một trong những chương trình hàng đầu về Quản lý khách sạn. Chương trình này cung cấp hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịc với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục luôn được ôn luyện và cung lam moi cac kien thuc chuyen mon.
6. Đi du học Mỹ Quản trị khách sạn University Michigan State
Trường đứng thứ 3 trên toàn thế giới theo nghiên cứu mới đây. Bên cạnh đó, Michigan State là một trong những trường có lịch sử lâu đời ve nganh Quan tri khach san. Các bạn sinh vien co duoc co hoi thuc tap tai nhung khách san danh tieng My. Khóa học điểu kiện sinh viên hoan tat 400 gio thuc tap lần 1 và voi 400 gio thuc tap lần 2.
7. Truong Dai hoc Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Chương trình học Quản lý khách sạn cua truong Pennsylvania State, voi hon 4000 gio di hoc thuc te. Co hoi lam viec sau Dai hoc cũng rất rộng mở. Với hơn 100 cong ty tai bang Pennsylvania State tuyển dụng các năm. Pennsylvania State co su gan ket với các trình tự với các đối tác giáo dục quốc tế cũng như viec di thuc tap, làm việc cho sinh viên.
8. Đại học Georgia State
Khóa học Quản trị khác sạn cua Dai hoc Georgia State cũng được xếp vào top 25 chương trình chuyen nganh Quan ly khach san chat luong hang dau nuoc My theo nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State dap ung cac khoa hoc cu nhan nganh Quan tri inh doanh chuyen nganh khach san. Được tọa lạc tại Atlanta, một trong những hệ thống khách sạn lớn, mở ra cơ hội thực tập cho cac ban sinh vien khi tham gia hoc tap tai Georgia State.
9. Đại học Washington State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoan thanh Washington State, bạn sẽ nhận được bằng cử nhân Đại học chuyên ngành Quản trị khách sạn trên khắp nước Mỹ. Khóa học Quản trị khách sạn hướng dẫn chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan đến hoạt động của các hoạt động khách sạn. Chương trinh mang đến viec dao tao ly thuyet và kinh nghiệm thực tiễn, gom ca van de thuc tap. Trường Washington State duoc biet den voi nhieu khoa hoc chat luong cao.
10. Trường Đại học Denver
Trường Đại học Denver cap bang Dai hoc nganh Quan tri khach san. Voi doi ngu giang vien da phan deu co bang cap và kinh nghiệm chuyên sâu. Du hoc sinh có nhiều cơ hội để tăng cường kinh nghiệm thực tế qua việc thực tập tại các resort nổi tiếng tại Denver. Hang nien, co hon 40 cong ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver giúp cơ hội làm việc.
Nhu vay, di du hoc My 2017 ngành Quản trị khách sạn, mở ra cho các bạ rất nhiều cơ hội sau này. Giải đáp câu hỏi du học Mỹ 2017 chuyen nganh Quan tri khach san được không. Thì sau khi xem xong nhiều thông tin về tat ca cac truong Dai hoc tren day thì giờ đây chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.