Bạn đang ý định sẽ tới mỹ sinh sống, nếu bỏ qua bài viết định cư mỹ theo diện fiance này thì bạn sẽ rất hối hận.

Phần 1- những giấy tờ cần cho bao tro định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

Bao gồm các giấy tờ sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoac giấy chung sinh Mỹ
  • Bản sao chung cu 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo trợ theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao khai sinh của người đươc bảo lãnh

Nếu bạn có câu hỏi rằng thẻ xanh có được phép bảo trợ định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance không? Thì câu tra loi sẽ là không được phép bao lanh.

Bạn chẳng cần khám sức khỏe khi nộp thu tuc bao tro.

Phần 2- Thời gian bao tro dinh cu my theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau khi có giấy ket hon bạn có thể đổi mới tình trạng di trú
  • Khi toi my định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chac chan phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các bằng chứng cần phải cung cấp khi dinh cu my 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toan bo bang chung chứng minh mối liên hệ của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( cụ thể như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các chứng cứ chứng minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những le phi nộp ho so khi định cư ở mỹ 2017 theo diện fiance

  • Phí nộp thủ tục bao tro theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- van de khi lam thu tuc

  • Trong khi lam hồ sơ bạn phải chứng minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong khoang hai năm tại Việt Nam
  • Hay gặp chỗ nào cũng được cũng không nhat thiet phải là ở Việt Nam
  • bang chung đó nhất định phải xác minh được hai bạn đã từng gặp nhau 2 năm
  • Bạn thắc mắc rằng khi dinh cu my theo diện fiance có đồng ý con của người bao tro được phép kem theo hay không?
  • Thì nếu con của người được bao tro theo diện fiance duoi 21 tuổi và còn độc thân khi nộp thủ tục bao tro thì vẫn được bảo trợ đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những thủ tục cần chuẩn bị trong buổi phỏng vấn xin visa fiance

  • giấy mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( ban goc và một bản sao)
  • Hộ khẩu (bản chính và một bản photo)
  • Chứng minh nhân dân (ban chinh và một ban photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và chứng nhận độc thân
  • Photo và bản dịch công chứng ,….

Phần 7- tinh huong bi cam Định cư ở Mỹ theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh truyen nhiem như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gây hại đến người xung quanh
  • Có nguy cơ trở thành ganh nang của xã hội
  • Người loi dung chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm som nhan)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi suy đồi về đạo đức
  • da tung kết án với nhiều tội danh
  • da tung kết án với với nhiều tội danh chi tiet như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn hieu ro loi ich trong vòng 5 năm sớm nhất
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng gia nhập chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • đã từng trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng gia nhập đường dây buôn bán trẻ em quoc te,….

Trên đây là toan bo những tình huống liên quan đến việc dinh cu o my theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cap có thể chút nào hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.