Nen kinh te thi truong quoc te nhua la co may lâu năm dung nhu khong bao gio ngừng chuyển động mot phut gia. Mỗi một ngày trôi qua la cac ban lai duoc thay các xu hướng mới mở ra cung mọi thứ thay đổi không ngừng. Với việc phát triển một cách bùng nổ cua cac trang mang xa hoi như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Chuyên ngành Marketing nay ngay cang thanh cong trong việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm mới thong qua nhieu trang manh mot canh de dang. Với những bạn trẻ yeu thich sang tao cùng dau oc nhanh nhay trong kinh doanh dang tim huong di de phat trien dam me. Vi vay đi du học Mỹ hoc nganh Marketing hiện tại là phong trào. Cac ban du hoc sinh có thể học được cac thu thuat kinh doanh cua nhieu nha ti phu Mỹ cùng với du học Mỹ hoc nganh Marketing. Hãy cùng xem di du hoc My 2017 chuyen nganh Marketing, học sinh sẽ được gì.
Mục 1: Du học Mỹ chuyen nganh Marketing
1.1 Ngành Marketing là gì ?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 1

Các bạn hiểu nhầm về hình thức Marketing. Thực chất nganh Marketing la mot loai hinh kinh doanh, gom nhieu hoat dong huong den khach hang muc dich lam thoa man nhu cau cùng mong muốn của họ. Qua việc tiếp thị và quang cao hang, phát huy thương hiệu. Muc dich cao nhat của ngành Marketing chính là trở thành cau noi lien ket giua cac cong ty với khách hàng có tiềm năng.
1.2 Du hoc My 2017 hoc nganh Marketing la hoc dieu gi?

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 2

Học ngành Marketing giáo dục mot cach bai ban các kiến thức nền tảng về Marketing tiên tiến. Voi nhiều mặt của thị trường, cụ thể:
• Nghiên cứu thị trường.
• Thiet ke và phát triển mối quan hệ khách hàng
• Xây dựng kế hoạch phân bố sản phẩm.
• Tổ chức phân chia sản phẩm
• Định giá cho sản phẩm
• Gioi thieu thuong hieu
• Tổ chức giới thiệu sản phẩm, …
Với các môn học chuyên ngành cụ thể là:
• Quản trị kinh doanh
• Quan ly khach hang
• Hành vi người tiêu dùng
• Kế sách sản phẩm
• Chiến lược phân phối
• Gioi thieu và khuyến mãi
• Marketing quốc tế
• Marketing cung cấp dịch vụ
• PR
1.3 Cac kien thuc ngành Marketing mang den cho cac ban

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 3

• Hiểu được tâm lý khách hàng
• Danh gia thi truong
• Nghiên cứu hành vi tiêu dùng và nhu cầu hiện tại của khách hàng
• Hoạch định chiến lược giới thiệu thương hiệu và tieu thu san pham
• Nhạy bén trong nhận biết cơ hội và kho khan truoc nhieu doi thu canh tranh.
Chương 2: Lý do di du hoc My chuyen nganh Marketing
Bạn co thay một điều rằng Mỹ có nhiều công ty tiếp thị bán hàng lớn trên thế giới không nào. Hoa Kỳ đã hoàn tất hệ thống bán hàng của mình cac san pham và phong cách bán hàng tuyệt vời của mình. Cụ thể, các bạn có thấy một điểm rằng o dau tren the gioi, mọi người đều biết đến các thương hiệu nổi tiếng của Mỹ hay la. Điều này chứng tỏ thủ thuật Marketing của Mỹ rất tuyệt với. Vậy nếu các bạn đi du học Mỹ chuyên ngành Marketing bạn sẽ được gì?
2.1 Du học Mỹ 2017 học ngành Marketing với kháo học hiện đại
Đi du học Mỹ hoc nganh Marketing cac du hoc sinh se duoc hoc cac kien thuc chuyen mon về các thủ thuật bán hàng. Gồm, gioi thieu, xúc tiến bán hàng, thiết lập mối quan hệ khách hàng, giới thiệu trực tiếp, … Với các kiên thức này nó sẽ giúp bạn sử dụng công cụ truyền thông để giới thiệu và kinh doanh một cách có hiệu quả. Khóa học chuyên nganh Marketing sẽ giúp sinh viên khi tham gia theo đuổi con đường kinh doanh cung quan ly cac mat hang và ngành khác.
2.2 Cac khoa thuc tạp khi đi du học Mỹ 2017 chuyên ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 4

Khi các bạn quyết định đi du học Mỹ chuyên ngành Marketing, các bạn sẽ được cơ hội đi thực tế tại nhiều công ty danh tiếng hàng đầu thế giới. Ngoai ra, được tham gia học tập trực tiếp o cac thi truong chuyên ngành Markting hoạt động ra sao. Hoc duoc cac kinh nghiem quảng cáo và ban san pham. Từ các kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp học sinh nang cao kha nang ban hang cùng hoan thien ky nang ban than.
2.3 Đội ngũ giáo viên Mỹ
Khi các bạn đi du học Mỹ 2017 ngành Marketing, sinh vien sẽ được học tập với nhiều giáo sư về Marketing và quảng cáo san pham. Họ sẽ sẻ chia những kinh nghiệm và nghệ thuật bán hàng khéo léo mà sách vở không thể dạy bạn.
2.4 Bằng cấp chuyên ngành Marketing khi đi du học Mỹ học ngành Marketing

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 5

Khi hoàn tất chương trình tại Hoa Kỳ, đây là co hoi cong viec mở ra cho bạn khi di xin viec lam. Nền Marketing luôn thay đổi và phat trien khong ngung, nên công việc của bạn se khong he bi chan. Vì vậy, các bạn sẽ được tư do trong công việc co the ngay hom nay các bạn noi chuyen phiem voi khach hang ngày mai bạn di quang cao san pham. Công việc thường ngày rất đa dang, nhiều bạn sẽ tìm thấy động lực vào mỗi sáng sớm thức giấc.
Mục 3: Du học Mỹ chuyen nganh Marketing voi bang cac truong hoc noi tieng
3.1 Trương Đại học Lehigh

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 6

Lehigh dat tai thành phố Bethlehem, bang Philadelphia nằm trong top 36 trường đại học tốt nhất o Mỹ. Các chương trình Marketing ở Đại học Lehigh bảo dam cho học sinh hieu duoc cac dinh huong và hut khach hang den voi mu tieu. Đa số sinh viên ra trường nganh Marketing o day đều tìm được một công việc phù hợp va muc luong ban đầu là $48.000-$108.000.
3.2 Truong Dai hoc New York

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 7

Truong Dai hoc New York đặt tại khu phố nhieu nen van hoa Harlem, cạnh sát trung tâm Manhattan khu thanh pho New York. Trường nam trong top các trường học tốt hàng đầu tại Mỹ. Cũng là điểm giang day ra nhieu sinh vien Marketing giỏi nhất bậc thầy.
3.3 Truong Dai hoc Colorado

Du học Mỹ ngành Marketing còn nơi nào xứng đáng hơn hình 8

Colorado nằm trong top 124 truong tot hang dau tai My. Khóa học chuyen nganh Marketing tai nha truong đáp ứng cho sinh viên kiến thức toàn diện ve cac linh vuc kinh doanh bán hàng cùng cac kha nang thiet thuc de co the dua ra mot lua chon chinh xac nhat. Hiện trường cung cap cac chuong trinh Marketing số và cac chien luoc Marketing với các hệ đào tạo Đại học và chương trình sau Đại học.
Vậy, di du hoc My chuyên ngành Marketing sẽ mở ra cho bạn cơ hộ phát triển bản thân mot cach hoan hao. Hoa Kỳ luôn tự hào về các khóa đào tạo Marketing cua ban than. Vậy, nếu bạn tham gia đi du học Mỹ Marketing hứa hẹn bạn sẽ có một tương lai thành công.