Dinh cu nuoc my 2017 thoi gian gan day luon la một loai hinh sinh song được rất nhiều người tren cầu quan tam đến. Quốc gia mỹ là mot nuoc rat lon manh và hien dai có du toan bo cac nhan to về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ người dân và moi truong o noi day. Chính vì các yếu tố đó dinh cu my luôn luôn hap dan mọi người.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: vi sao nên dinh cu nuoc my 2017

Hoa Kỳ là mot đất nước phat trien hàng đầu trên thế giới từ môi trường sống den môi trường lam viec và Mỹ đã thừa hưởng nhung điều tuyệt vời nhất khien bạn phải dinh cu nuoc my:

 • Mỹ là một quoc gia phat trien và có nhung phong tuc van hoa moi la theo kip thoi dai mà không phải nơi đâu cũng hiện diện
 • đây là 1 quoc gia được thừa hưởng các điều tuyệt mỹ nhất do tự nhiên ban tang từ phong cảnh den những cong trinh kien truc
 • Hoa Kycó một môi trường để làm việc thật sự phát triển và tien bo từ những chinh sach uu tien nhất den cac phuong tien lao động và chế tạo moi me
 • chinh phu my luôn sửa đổi và dat ra nhieu chương trình có rat nhieu ưu đãi nham loi cuon những nguoi dan như cac ban đến Mỹ định cư
 • neu cac ban định cư nước mỹ 2017 cac ban sẽ khong lo sợ that nghiep vi co hoi cong viec cho bạn rất nhiều và hap dan
 • Mỹ là 1 đất nước dành cho các nguoi tai mà không phải danh cho con ông cháu cha do đó các bạn dung lo lang khi qua Mỹ làm việc không được thang tien boi vi không có sự quen biết
 • cư dân ta Hoa Kỳ luôn men khach và nhiệt tình với những người xung quanh ho… đến dinh cu o my các bạn se co the nhan thay người dân Hoa Kỳ ở đây rất đáng mến.

phần 2: dieu kien de co the dinh cu o my

neu bạn muốn sang Hoa Kỳ để đinh cư thi viec trước nhất ban can luu tam chính là tiêu chuẩn để có thể được định cư tai Hoa Ky, tai My luôn có nhung chinh sach dinh cu khác biệt và kèm theo đó cũng là nhung tiêu chuẩn khong giong nhau, duoi day se la cac điều kiện của từng loai hinh để dinh cu nuoc my 2017:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 tiêu chuẩn định cư mỹ cho nhung nguoi có tay nghề

cac ban cần phải cung cap nhung hồ sơ thiết yếu mà bên phía dai su quan My yeu cau nhu la giay to, thu tuc, hoặc nhung bang cap mà ben dai su quan My đòi hỏi.

2.2 tiêu chuẩn dinh cu nuoc my diện doanh nhân

 • cac ban bắt buộc là mot doanh nhân thanh cong hay 1 nguoi đầu tư danh tiếng trong nghề
 • it hon 55 tuổi
 • nhung thủ tục giấy tờ mà bên đại sứ quán Hoa Kỳ đòi hỏi
 • chung to được nguyen do mà ban qua Mỹ để định cư
 • giấy chứng nhận ban là một doanh nhan hoặc một người đầu tư danh tieng
 • chứng tỏ cong viec hien tai của cac ban la khong phạm pháp

phần 3: cac loai hinh định cư ở mỹ

nam 2017 chinh phu My đã dua ra rất nhiều cac chinh sach đi định cư Hoa Kỳ khac nhau và đề ra rất nhiều uu tien khác nhau trong những diện định cư mỹ:

3.1 định cư ở Hoa Kỳ dien lao động

dinh cu Mỹ 2017 theo diện lao động thường có cac de an cũng như chương trình ưu tiên áp dụng cho những nhan tai và các người lanh nghe trong công việc làm nhu la những giáo sư, tiến sĩ, hay những nha kinh doanh thành công… den day sống và định cư.

bên cạnh đó diện dinh cu My 2017 theo dien lao động còn danh cho nhung người không co tay nghe nhưng lại có nhu cau và nguyen vong sang day nham dinh cu và lam viec lau dai để học tập và nâng cao kinh nghiem của chính mình.

neu bạn thuộc 1 trong 2 dien tren có mong muon qua Hoa Kỳ dinh cu thì hãy tim hieu loại hình định cư ở Hoa Ky nam 2017 theo dien lao động kỹ càng nhé.

3.2 đi định cư My theo dien EB5

cac ban là 1 doanh nhan thành công hoac một nhà đầu tư có tiếng trong nghevà các bạn có du dinh muon sang My để đầu tư một dự án bất kỳ và có thể đi định cư tại My cùng nguoi than. Nhu vay các bạn hay tìm hiểu về chinh sach định cư Mỹ 2017 dien đầu tư ban không thể nào ngờ tới các chính sách ưu ái của dien EB5 dành cho những công dân như cac ban ưu việt toi nhu the nao. Nen xem xét chương trình dinh cu o Hoa Ky theo dien đầu tư EB5 de co the nhan duoc sự dai ngo tuyệt vời nhất vì cac ban là một nha kinh doanh thanh cong hay 1 người đầu tư noi tieng.

bên cạnh nhung dien định cư nước mỹ 2017 mà chúng tôi nêu trên còn có rat nhieu nhung loai hinh đi định cư khac chúng tôi con dang thiếu sót, neu nhu cac ban muốn tim hieu hoac tim kiem loại hình định cư mỹ 2017 tại BIGVN chúng tôi luôn san sang tư vấn giup ban.