Định Cư

Bo tui những thông tin can thiet về yeu cau đi định cư Úc năm 2017

Với môi trường sống an toàn, chất lượng giao duc toàn diện và chinh sach phuc loi xã hội hap dan. Úc xung dan là diem den lý tưởng để hoc hanh, lam viec và định cư ở Úc lau dai. Nhung, bạn cần phải hieu ro nhung tiêu chí đi định cư Úc can thiet nhất để có thể nhanh chong dat được ý định này. Bài viết dưới đây sẽ giup bạn có một cái nhìn tổng quát nhất về vấn đề đang băn khoăn này. Phần 1:… Chi tiết »

Danh sach nhung loại visa dinh cu tai Uc năm 2017 thông dụng nhất ngày nay

Moi nam, chính quyền Úc sẽ mang den các chính sách dinh cu mới như tăng hoặc giảm nhung dieu kien, giấy tờ trong giấy tờ dinh cu Uc 2017. Hơn nữa, ở Úc có vo so loai visa khác nhau nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới ước muốn xin thi thuc định cư Úc của vo so người. Nhu vay, chúng tôi sẽ mang den cho bạn một tam nhin chính xác và chi tiet nhất về vấn đề này. Phần 1: Yêu cầu xin thị thực định… Chi tiết »

Dinh cu nuoc my và nhung chuyện lý thú

Dinh cu nuoc my 2017 thoi gian gan day luon la một loai hinh sinh song được rất nhiều người tren cầu quan tam đến. Quốc gia mỹ là mot nuoc rat lon manh và hien dai có du toan bo cac nhan to về thiên thời, địa lợi, nhân hòa từ người dân và moi truong o noi day. Chính vì các yếu tố đó dinh cu my luôn luôn hap dan mọi người. phần 1: vi sao nên dinh cu nuoc my 2017 Hoa Kỳ là mot đất… Chi tiết »

Giải đáp thac mac về Định cư ở Mỹ theo diện fiancé

Bạn đang ý định sẽ tới mỹ sinh sống, nếu bỏ qua bài viết định cư mỹ theo diện fiance này thì bạn sẽ rất hối hận. Phần 1- những giấy tờ cần cho bao tro định cư mỹ 2017 theo diện fiance Bao gồm các giấy tờ sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoac giấy chung sinh Mỹ Bản sao chung cu 2 vợ chồng nhìn nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bảo trợ theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy… Chi tiết »

Các tin tức can nam khi dinh cu tới mỹ mà bạn sẽ an han nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một môi trường sống mới hay muốn toi một quốc gia khác để sống thì Mỹ- quoc gia tự do, siêu cường quốc về tài chính chính là một chon lua tốt mà bạn chẳng thể bỏ qua nhưng để định cư sang my cũng không phải là tình huống dễ dàng. Bạn cần phải lam ho so với các thủ tục nghiêm ngặt tốn nhiều thời gian mới có thể được sang đó dinh cu và đương nhiên khi dinh cu rồi bạn… Chi tiết »

Có phải bạn đang thac mac dinh cu my như thế nào

Câu hỏi được đưa ra tai day là Làm nhu nao để định cư mỹ 2017? Hay dinh cu my 2017 như thế nào? Có những ý kiến cho rằng van de nay rất rắc rối, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên vì nó có thể không khó như bạn da nghi. Phần 1- Cách cơ bản để có được 1 tấm thẻ xanh: Tình trạng gia đình, lap gia dinh với một cong dan Mỹ hay có con chua den 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa lập gia… Chi tiết »

Các thac mac định cư mỹ 2017 chung nao thi co thẻ thuong tru nhan

hiện nay chúng tôi thường tiep nhan những băn khoăn và những phân vân về dinh cu my, cau hoi mà chúng tôi thường nhận được kha nhieu và rat nhieu người quan tâm nhất do la định cư mỹ 2017 chung nao thì có thẻ thường trú nhân? de co the giup mọi người khong con thac mac về vấn đề này thì ngay sau đây chúng tôi sẽ giai dap tất cả cac thac mac đấy cho ban về vấn đề định cư ở mỹ 2017 chung nao… Chi tiết »

Cac van de cần chú ý khi đi định cư Mỹ 2017 theo diện hôn thê

My luôn luôn là một su lua trong đầu tiên với những ai dang co ý định muốn đi định cư Mỹ 2017 diện hôn thê để có thể đổi đời, song một cuộc sống hoan toan moi, cải thiện cuộc sống, tìm kiếm việc nen đi định cư nơi đây luon la top đầu quốc gia được chọn để có thể sang định cư. Va có nhiều hình thức dinh cu tuy nhien các bạn biết những gì ve van de định cư Mỹ theo diện hôn thê. Phần… Chi tiết »

Các thay đổi mới nhất về chuong trinh định cư tại Úc năm 2017

Trong các năm gần đây, dinh cu Uc đang là van de được nhieu người quan tâm vì Úc có he thong kinh tế phát triển bac nhat toan cau và chính sách phuc loi xã hội thú vị. Mặt khác, việc sở hữu passport Úc sẽ giúp bạn dễ dàng di den 140 quốc gia khác trên toan cau mà không cần thi thuc. Do đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nhung thong tin mới nhất về việc thay đổi chinh sach dinh cu Uc… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chương trình visa định cư tại Úc 115

Đối với những người có ý định dinh cu tai Uc và song lâu dài thì đều có uoc mo được sum hop cùng gia dinh, nhất là nguoi than duy nhất. Để có thể nhanh chong bao tro được than nhan dinh cu thì người bảo lãnh và được bảo lãnh phải chuẩn bị đủ giấy tờ. Do đó, chúng tôi đã đem lại cac thông tin liên quan để chính sách visa thi thuc định cư tại Úc 115 để có su chuan bi tốt nhất. Phần 1:… Chi tiết »